Tin tức - Blog

Hướng dẫn tải và cài đặt Proteus 8.13 Pro

16/11/2022

Nếu bạn là sinh viên khối ngành kỹ thuật thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm Proteus. Trong phần dưới đây, Vui Học IT sẽ hướng dẫn cách download và cài đặt Proteus 8.12 Full Crack thành công 100%.

PROTEUS LÀ GÌ?

Proteus Design Suite là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Proteus Technologies. Nó cung cấp một môi trường thiết kế điện tử tương tác (IDE) để phát triển các mạch tương tự và kỹ thuật số và kiểm tra chức năng của chúng trong phòng thí nghiệm hoặc hiện trường một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Proteus cho phép người dùng nhìn, nghe, cảm nhận và phản hồi tương tác với mọi thứ mch tương t, các thiết b phc tp như cm biến, h thng nhúng và rô bt; thế gii thc tế o; và xây dng mô hình thông tin ca các tòa nhà và cơ s hạ tầng. Bằng cách cho phép các kỹ sư nhanh chóng tạo ra các nguyên mẫu của thiết kế trước khi chúng thực sự được chế tạo, Proteus giảm thiểu rủi ro khi thử nghiệm sớm trong quá trình phát triển đồng thời rút ngắn lịch trình khi thực hiện các thay đổi muộn trong chu kỳ.

Phiên bản đầu tiên của Proteus được gọi là PC-B và nó được viết bởi John Jameson cho DOS vào năm 1988. Hỗ trợ Schematic Capture sau đó không lâu, với một bản chuyển sang Windows trong khoảng thời gian 1990/91. (suy đoán). Mô phỏng chế độ hỗn hợp xuất hiện trên tàu vào khoảng năm 1996 khi mô phỏng vi điều khiển cũng tham gia với chúng tôi!

Phiên bản miễn phí đầu tiên của Proteus là Phiên bản 2 đã ra mắt vào đầu năm 2002. Phiên bản 3 theo sau rất chặt chẽ, nhưng sau đó có một khoảng trống cho đến tháng 4 năm 2009 khi chúng tôi phát hành Proteus V4. Một sự thay đổi lớn trong công nghệ đến với Proteus V5, chuyển sang sử dụng Qt làm khung giao diện người dùng của nó, đây cũng là lúc hỗ trợ công cụ cho các họ PSoC1 & PSoC3 được giới thiệu (không thể nhớ chính xác).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PROTEUS DESIGN SUITE

Đừng bị lạc trong rừng! Mô-đun Bố trí PCB là một cách thân thiện với người dùng để thiết kế và bố trí bảng mạch của bạn. Bạn có thể tạo ra tối đa 16 lớp đồng bằng công cụ này, điều này sẽ giúp bạn giữ tốt trong giới hạn kích thước đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nó tự động tính toán thông tin kết nối từ dữ liệu thu thập sơ đồ để không có sai sót khi kết nối mọi thứ với nhau ch cn đánh du chn các hp nếu cn hoc b chn chúng cho phù hp; nó có tt c các loi công c bao gm c các quy tc thiết kế thông thường!

DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ATIUM 21

Các bạn truy cập link: Download PROTEUS8.13

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :